Tin tức

Thông tin mới nhất

Kết quả chương trình “lái thử trúng thật” của Honda

Honda Việt Nam đã chính thức công bố trao giải cho các khách hàng tham gia chương trình “Lái thử trúng thật” được tổ chức từ 1/11/2015 tới 15/1/2016 vừa qua.

ket-qua-chuong-trinh-lai-thu-trung-that

Cùng với 14 Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc, hãng xe Nhật Bản đã thực hiện thành công chương trình “Lái thử trúng thật” cho khách hàng tham gia lái thử ba dòng xe Civic, CR-V và City mới tại các Đại lý Honda Ôtô trong khoảng thời gian trên. Và kết quả cuối cùng, một giải đặc biệt là một chuyến du lịch trọn gói tới Nhật Bản 06 ngày 05 đêm cho 02 người đã tìm thấy chủ nhân và cùng với đó 14 giải nhất cũng đã trao cho các khách hàng may mắn trong đợt này.

Danh sách cụ thể các khách đã gặp may trong chương trình “Lái thử trúng thật” do Honda Việt Nam tổ chức:

danh-sach-ket-qua-lai-thu-trung-that

Sau hơn 2 tháng diễn ra, chương trình đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của khách hàng với con số lên tới 6.627 lượt lái thử tại 14 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc – tăng gấp đôi so với chương trình năm 2014.

Cùng với sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho các sản phẩm ôtô của Honda, hãng xe Nhật Bản này đã có một năm thành công với 8.312 xe được bán ra trong năm 2015 – doanh số bán hàng kỷ lục theo năm cao nhất trong lịch sử 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong đó, Honda CR-V thế hệ 4 có doanh số 4.533 xe là mẫu xe bán chạy nhất của HVN, tiếp đó là Honda City ra mắt tháng 9/2015 với 3.186 xe, là một trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc.

Trong tháng 2/2016, các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc tiếp tục tổ chức các chương trình lái thử xe tại Showroom và các tỉnh/thành, Quý khách có thể đăng ký lái thử xe tại http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu hoặc liên hệ Đại lý Honda Ô tô gần nhất.

 

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top