Tin tức

Thông tin mới nhất

Honda Việt Nam năm 2015 và lái xe an toàn

Honda Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động lái xe an toàn cùng những hoạt động vì một xã hội giao thông thông an toàn với nhiều hoạt động bổ ích, mang lại những tác động tích cực tới tình hình giao thông tại Việt Nam.
Honda Việt Nam đã tổ chức trao tặng cho các em học sinh các trường tiểu học và trung học cho sinh viên, đoàn viên tại 42 tỉnh/thành phố trên cả nước.
Honda Việt Nam đã tổ chức trao tặng cho các em học sinh các trường tiểu học và trung học cho sinh viên, đoàn viên tại 42 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Năm 2015 vừa qua được đánh giá là một năm hiệu quả của Honda Việt Nam về An toàn giao thông với khá nhiều hoạt động được phối hợp khá tốt với các cơ quan quản lí, từ Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban ATGT quốc gia, cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam…

Không chỉ với những hoạt động mang tính tuyên truyền, hàng loạt các chương trình phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã góp phần cải thiện ý thức, hành vi và nâng cao kỹ năng tham gia giao thông an toàn giảm thiểu tai nạn giao thông.

Hơn 500 khách hàng được đào tạo kỹ năng lái xe tại các đại lí ôtô
Hơn 500 khách hàng được đào tạo kỹ năng lái xe tại các đại lí ôtô

Đào tạo LXAT của HVN với 410 khóa đào tạo với tổng cộng 9.299 học viên, trong đó đào tạo cấp phép bằng A1 và A2 cho gần 2.000 người. Các hoạt động Hướng dẫn ATGT và đào tạo LXAT được ghi nhận với gần 600 chương trình và hơn 150,000 khách hàng và người dân được đào tạo, tăng 36% so với năm 2014.

Trong các hoạt động của mình, HVN cũng tập trung vào các đối tượng cần nâng cao các nhận thức về An toàn giao thông là học sinh các cấp (với hơn 830.000 học sinh tiểu học và trung học) và các chương trình hướng dẫn LXAT cho thanh niên và sinh viên tại 47 tỉnh/thành phố (tăng 155% số chương trình và 190% học viên tham gia so với năm 2014).

 

Một buổi hướng dẫn lái xe phân khối lớn cho lực lượng CSGT
Một buổi hướng dẫn lái xe phân khối lớn cho lực lượng CSGT

Đặc biệt, chương trình Hướng dẫn LXAT xe phân khối lớn và ô tô cho cán bộ chiến sỹ CSGT và cán bộ các cơ quan nhà nước cũng là một hoạt động đáng chú ý với phạm vi địa phương được mở rộng thêm 7 tỉnh/thành là Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, Tp. HCM, Bình Dương và đã đào tạo được cho gần 400 cán bộ và chiến sỹ.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng của HVN tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập, vì vậy trong thời gian tới HVN sẽ luôn tiên phong nỗ lực hơn nữa cống hiến cho sự nghiệp an toàn giao thông ở Việt Nam, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top